Mùi bánh nướng thơm phức quyện với vị béo ngậy trứng gà trong vỏ bánh gợi cho thực khách sự háo hức trước một món ăn mới lạ. Bánh cuốn xúc xích là món ăn lý tưởng trong những bữa tiệc ngoài trời.
Chuẩn bị: 45 phút. Nấu nướng: 30 phút. Số lượng: 36 chiếc.
Nguyên liệu:
- 240 g xúc xích lợn thái chỉ.
- 2 quả trứng gà, đánh sơ, 1/3 tách vụn bánh mì khô.
- 2 vỉ bột xốp đông lạnh, để tan giá.
- 1 củ hành nhỏ, băm nhuyễn.
- 2 thìa nhỏ xốt Worcesfershire, 1 thìa to xốt thịt nướng.
Thực hiện:
- Vặn lò lên 175 độ C, lót giấy nhôm ở 2 vỉ nướng. Thoa bơ hoặc dầu nóng lên.